Loa di động không dây


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Thông tin:

  • F3-30 đường số 6, KDC Nam Long, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
  • +84965943943
Chi tiết ...

Loa di động không dây hỗ trợ khả năng nghe nhạc không dây, tính năng chơi nhạc từ thẻ nhớ, bút nhớ USB cũng như ngõ vào 3,5mm truyền thống (03), nghe đài FM. 

Loa di động không dây hỗ trợ khả năng nghe nhạc không dây, tính năng chơi nhạc từ thẻ nhớ, bút nhớ USB cũng như ngõ vào 3,5mm truyền thống (03), nghe đài FM. Loa cũng cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng nguồn nhạc, treble, âm lượng và độ vang để mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những dịp du lịch dã ngoại giải trí ngoài trời hay du lịch bởi kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và ...

Chi tiết sản phẩm

Loa di động không dây hỗ trợ khả năng nghe nhạc không dây, tính năng chơi nhạc từ thẻ nhớ, bút nhớ USB cũng như ngõ vào 3,5mm truyền thống (03), nghe đài FM. Loa cũng cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng nguồn nhạc, treble, âm lượng và độ vang để mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những dịp du lịch dã ngoại giải trí ngoài trời hay du lịch bởi kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và mang theo.

 Công ty chúng tôi cam kết: 

  • Cam kết thời gian giải quyết, hỗ trợ kỹ thuật ngay tức khắc, xử lý bảo hành tối đa 72h.
  • Cam kết được trả lại hàng trong 24h nếu không hài lòng mà không mất bất kỳ khoản phí nào