PHYTOMIX - Gây thức ăn tự nhiên cho tôm


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Thông tin:

  • 49/11B, Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Nhà máy sản xuất: 28T Nguyễn Văn Qui, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • (84)0907546783
Chi tiết ...

-    Gây thức ăn tự nhiên cho tôm nuôi, kích thích tảo phát triển, tạo màu nước đẹp, ổn định môi trường nước.
-    Phục hồi đáy ao, giúp ao nuôi sinh sản nhiều phiêu sinh vật, ốc gạo, trùn chỉ, trứng nước,…là thức ăn tự nhiên tốt nhất cho tôm, cua, cá.

Thức ăn tự nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong lưới thức ăn của thủy vực tự nhiên và góp phần đáng kể vào việc cân bằng hệ sinh thái, ngoài ra còn là sinh vật chỉ thị cho môi trường nước. Thức ăn tự nhiên là thành phần không thể thiếu của rất nhiều loài cá, giáp xác đặc biệt ở giai đoạn phát triển nhỏ mà thức ăn nhân tạo thường không đáp ứng được nhu cầu này và dẫn đến tăng trưởng chậm, tỉ lệ sống thấp. Công ty TNHH TM XNK MỸ BÌNH đã cho ...

Chi tiết sản phẩm

Thức ăn tự nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong lưới thức ăn của thủy vực tự nhiên và góp phần đáng kể vào việc cân bằng hệ sinh thái, ngoài ra còn là sinh vật chỉ thị cho môi trường nước. Thức ăn tự nhiên là thành phần không thể thiếu của rất nhiều loài cá, giáp xác đặc biệt ở giai đoạn phát triển nhỏ mà thức ăn nhân tạo thường không đáp ứng được nhu cầu này và dẫn đến tăng trưởng chậm, tỉ lệ sống thấp. Công ty TNHH TM XNK MỸ BÌNH đã cho ra đời sản phẩm PHYTOMIX như một cách gây thức ăn tự nhiên cho tôm nuôi có hiệu quả cao, tạo trùng chỉ ốc gạo cho tôm, giúp tôm phát triển ổn định, tăng tỉ lệ sống.

* Thành phần: Trong 1 kg sản phẩm.
-    CaO (min-max)….……250.000 - 450.000 mg.
-    Protein (min)……………………………………..…25%.
-    Chất mang (dextrose) vừa đủ………….….1 kg.
-    Độ ẩm (max)………………………………...…….12%.
-    Chất cấm, kháng sinh, ethoxyquin:…………….không có.

* Công dụng:
-    Gây thức ăn tự nhiên cho tôm nuôi, kích thích tảo phát triển, tạo màu nước đẹp, ổn định môi trường nước.
-    Phục hồi đáy ao, giúp ao nuôi sinh sản nhiều phiêu sinh vật, ốc gạo,trùn chỉ, trứng nước,…là thức ăn tự nhiên tốt nhất cho tôm, cua, cá.

* Hướng dẫn sử dụng:
-    Gây màu nước trước khi thả giống: 10kg PHYTOMIX/5.000m3 nước.
-    Sử dụng định kỳ: 10kg/10.000m3 nước, định kỳ 10-15 ngày dùng một lần.
Quy cách:     Túi: 10 kg. Gói 5kg, 06 gói/thùng.

Liên hệ ngay: 0911 383 533 hoặc để lại bình luận (comment) bên dưới để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.
Chúc bà con nuôi tôm, cá trúng vụ được giá!