Hội chợ "Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022"

(16-06-2022)
Từ ngày 22 tháng 6 năm 2022 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại Siêu thị GO! Cần Thơ sẽ diễn ra Hội chợ “Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022”.

Nhằm tăng cường liên kết, hợp tác giữa các tỉnh, thành phố, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP của các tỉnh, thành phố có dịp giao lưu, xúc tiến thương mại, phát triển thị trường. Thực hiện Kế hoạch số 129/KH-UBND ngày 09 tháng 6 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tổ chức Hội chợ “Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022”, Sở Công Thương phối hợp với Tập đoàn CENTRAL RETAIL tại Việt Nam tổ chức “Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022” để hỗ trợ các doanh nghiệp, Hợp tác xã kinh doanh sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành phố quảng bá các sản phẩm hàng hóa có chất lượng đến người tiêu dùng, người dân có thêm địa điểm mua sắm hàng hóa với chất lượng tốt, giá cả ổn định.

Hội chợ “Tuần lễ OCOP và các sản phẩm Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022” diễn ra từ ngày 22 tháng 6 năm 2022 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 tại Siêu thị GO! Cần Thơ, Lô số 1, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ có trên 150 sản phẩm OCOP của các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Long An, Cà Mau, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đồng Tháp, Đồng Nai. Các sản phẩm tham gia trưng bày tại Hội chợ bao gồm các sản phẩm OCOP đạt chuẩn từ 3 sao của các tỉnh thành phố: Sản phẩm dược trà, thực phẩm chế biến, thực phẩm đóng gói của các doanh nghiệp thành phố Cần Thơ; sản phẩm nước mắm của các doanh nghiệp đến từ tỉnh Kiên Giang; sản phẩm hạt điều, ca cao, mật ong của tỉnh Đồng Nai; các sản phẩm đặc sản của tỉnh Đồng Tháp, Tây Ninh,… với bao bì, mẫu mã phong phú, đa dạng. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp, các thương nhân phân phối, hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố bổ sung các sản phẩm chất lượng vào danh mục hàng hóa kinh doanh của mình, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác với các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất của các tỉnh, thành phố.   

Sở Công Thương Cần Thơ trân trọng kính mời các doanh nghiệp và quý khách đến tham quan, trải nghiệm, kết nối kinh doanh và mua sắm ủng hộ các sản phẩm của địa phương và các tỉnh./.